Vinschool Vinhomes Smart City nâng cánh tri thức Việt 

Vinschool Vinhomes Smart City là một trong những tiện ích được đón chờ nhất tại đại đô thị này. Thậm chí, tiện ích này giúp khách hàng quan tâm đến dự án nhiều hơn, vì nhiều bậc cha mẹ chọn nơi “an cư” vì mong muốn con mình được học tập trong môi trường tốt nhất. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về trường liên cấp Vinschool trong dự án Vinhomes Smart City.

Vinschool Vinhomes Smart City 01
Vinschool Vinhomes Smart City nâng cánh tri thức Việt 

Vinschool Vinhomes Smart City có gì? 

Được biết Vinschool Vinhomes Smart City là tiện ích mà chủ đầu tư quan tâm nhất, điều này nằm trong chiến lược thu hút khách hàng. Hơn hết, là đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân. Theo đó, trường Vinschool tại Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng thành hai điểm:

Trường mầm non Vinschool 

Trường mầm non được xây dựng thành 2 trường nhánh, chia làm hai giai đoạn thi công.

  • Giai đoạn 1: trường có 23 lớp, dự kiến khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 07/9/2020.
  • Giai đoạn 2: trường có 23 lớp học, tháng 8/2021 sẽ dự kiến khai giảng khóa đầu tiên.

Mầm non được coi là giai đoạn vàng cho sự phát triển và tiếp thu kiến thức của các con, là tiền đề cho sự nhìn nhận và tiếp thu giáo dục sau này. Chính vì thế chương trình học tại đây được xây dựng theo phương pháp Hoa Kỳ.

Điều này mang đến sự phát triển toàn diện, đặc biệt là phát huy khả năng sáng tạo tối đa của các con. Với chương trình học này, Vinschool vinh dự 2 lần được bộ Giáo Dục tặng bằng khen về việc áp dụng đổi mới trong giáo dục.

Đội ngũ giáo viên tại đây cũng có trình độ cao, thậm chí đã thông qua khóa huấn luyện về phương pháp dạy kiểu mới.

Trường phổ thông liên cấp 

Đối với trường phổ thông liên cấp Vinschool được xây dựng với quy mô 68 lớp học. Trước khi đưa vào hoạt động chính thức, các em học sinh hoàn toàn có thể học dự bị tại các trường trong cùng hệ thống Vin gần đó như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay,…

Tập đoàn Vingroup luôn áp dụng những chương trình giáo dục tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các cư dân. Thực hiện đầy đủ những tiêu chí theo chuẩn quốc tế, chính vì thế phương pháp giáo dục khoa học, đẳng cấp, kết hợp với thực hành nhiều giúp tư duy phát triển tốt nhất sẽ được dành cho con em các cư dân trong khu đô thị.

 

 

Vinschool Vinhomes Smart City 02
Trường phổ thông liên cấp Vinschool Vinhomes Smart City

Đăng ký thăm quan & trải nghiệm

Đặc biệt, hệ thống trường học nằm trong nội khu được kiểm soát chặt chẽ về an ninh- an toàn, khiến các bậc phụ huynh yên tâm hơn rất nhiều. Hơn thế, việc đưa đón con đi học hàng ngày cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Điều kiện để được học tại Vinschool Vinhomes Smart City

Tại mỗi dự án của tập đoàn Vingroup chủ đầu tư luôn cố gắng mang đến hệ thống tiện ích đầy đủ nhất, nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn nhất. Tại Vinhomes Smart City cũng vậy, với mục tiêu con em trong khu đô thị có môi trường học tập tốt nhất, chủ đầu tư đã xây dựng trường học liên cấp.

Điều kiện để có thể học tại Vinschool Vinhomes Smart City bao gồm:

  • Đầu tiên, đây là thứ tự ưu tiên hàng đầu: dành cho cư dân tại các căn hộ thuộc dự án, được đăng ký và sắp xếp học tại trường nếu còn chỉ tiêu.
  • Thứ hai: Là con em của các giáo viên, nhân viên và cán bộ công tác tại trường học và các công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup (không thuộc đối tượng 1)
  • Thứ ba: Đối tượng là các em học sinh có đủ điều kiện để xin chuyển cấp theo đúng tiêu chuẩn của nhà trường. Sẽ được nhà trường sắp xếp theo học tại trường nếu còn chỉ tiêu.
  • Cuối cùng: Là các đối tượng không thuộc điểm 1,2,3 sẽ được tiếp nhận đăng ký nếu còn chỉ tiêu.

Thông qua tìm hiểu về Vinschool Vinhomes Smart City điều kiện ưu tiên để xét vào học tập tại trường chính là dành cho con em cư dân trong khu đô thị. Chắc hẳn, vấn đề này cũng là ưu tiên hàng đầu dành khi lựa nhà của các bậc phụ huynh. Chính vì thế, còn chần chờ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay một căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trang https://smartcityvinhomes.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.