Vị trí Vinhomes Smart City nằm ở đâu? 

Dự án Vinhomes Smart City được tập đoàn Vingroup được ra mắt năm 2018 đã tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản. Theo đó, Vinhomes Smart City được định hướng phát triển thành đại đô thị thông minh bậc nhất Việt Nam, đi kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ. Bên cạnh đó vị trí của đại đô thị này cũng vô cùng thuận tiện. Vậy vị trí Vinhomes Smart City nằm ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vị trí Vinhomes Smart City 01
Vị trí Vinhomes Smart City nơi tìm lại giá trị sống đích thực

Tải xuống vị trí dự án

Tổng quan dự án Vinhomes Smart City 

Trước khi tìm hiểu vị trí Vinhomes Smart City nằm ở đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tổng quan của dự án. Chủ đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Smart City thành đại đô thị thông minh nhất Việt Nam.

Theo đó, tất cả các sản phẩm tại dự án đều được áp dụng công nghệ hiện đại cho cuộc sống thông minh và dễ dàng hơn. Vinhomes Smart City lấy 4 điểm làm yếu tố cốt lõi anh ninh thông minh, cộng đồng thông minh sản phẩm thông minh và vận hành thông minh cho cư dân cuộc sống thời thượng nhất.

Những thông tin tổng quan về dự án bao gồm:

 • Tên dự án: Vinhomes Smart City
 • Vị trí: dự án nằm tại 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ quận Nam Từ Liên, Hà Nội
 • Diện tích: 280ha
 • Mật độ xây dựng dự kiến: 14,7 %
 • Phân khu chính: The Sapphire, Grand Sapphire, The Sakura
 • Kích thước: 35-39 tầng
 • Diện tích mỗi căn: 28-94m2

Vị trí Vinhomes Smart City nằm ở đâu? 

Câu hỏi vị trí Vinhomes Smart City nằm ở đâu? được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Theo đó, Vinhomes Smart City được biết đến là sở hữu vị trí đắc địa nhất tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, trong tương lai nơi đây sẽ được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, khi có hàng loạt những cơ quan đầu ngành của chính phủ được di chuyển đến đây.

 • Phía Bắc dự án tiếp giáp với sông Cầu Ngà và bảo tàng quân sự Việt Nam.
 • Phía Nam dự án tiếp giáp với khu dân cư phường Tây Mỗ.
 • Phía Tây dự án tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn và khu đô thị Geleximco.
 • Phía Đông dự án tiếp giáp với đường 70 và đường vành đai sông Nhuệ.

Giao thông thuận tiện 

Vị trí Vinhomes Smart City nằm ở đâu? Với địa thế vô cùng thuận lợi nằm ngay bên trục đường đại lộ Thăng Long đây là tuyến đường giao thông trọng điểm, từ vị trí dự án có thể tỏa đi đến nhiều khu vực một cách dễ dàng nhất.

Nhờ những địa thế vô cùng thuận tiện khiến khu vực phía Tây thủ đô đang ngày được thay áo và trở nên rực rỡ, sôi động hơn rất nhiều. Một số cơ quan hành chính đầu ngành có trụ sở tại phía Tây như bộ Ngoại Giao, bộ Tài Nguyên và Môi Trường, nhiều khu trung tâm văn hóa- thể thao, thương mại, đặc biệt nhất là khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc.

Vị trí Vinhomes Smart City 02
Giao thông thuận tiện kết nối vị trí Vinhomes Smart City đến các địa điểm dễ dàng

Từ vị trí Vinhomes Smart City có thể2 dễ dàng đi đến các địa điểm khác như:

 • Khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn, Bộ tư lệnh cảnh sát biển, Aeon mall Hà Đông, Bộ Ngoại Giao,…chỉ trong phạm vi 2km.
 • Ngoài ra, từ Vinhomes Smart City cũng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác trong bán kính dưới 10km như: sân vận động Mỹ Đình, đường đua F1, trường THPT Amserdam, Đại học Quốc Gia Hà Nội,…

Ngoài vị trí vô cùng thuận tiện có thể dễ dàng kết nối tới các địa điểm, Vinhomes Smart City còn sở hữu những tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Điển hình như việc nằm trong kết hoặc phát triển thành trung tâm hành chính mới của Thủ Đô, nhờ thế Vinhomes Smart City cùng với khu vực phía Tây đang phát triển ngày càng nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể mong chờ với sự chở mình ngoạn mục cùng với tiềm năng tăng giá trong tương lai của khu vực này.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu vị trí Vinhomes Smart City nằm ở đâu? và những tiềm năng, những thuận lợi từ khu vực này. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City, nơi giúp ạbn tìm được giá trị sống đích thực. Mọi thông tin chi tiết về dự án truy cập trang web https://smartcityvinhomes.vn/ để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.