Tại Vinhomes Smart City phí quản lý và phí sinh hoạt hàng tháng là bao nhiêu? 

Vinhomes Smart City được xây dựng với định hướng là khu đô thị thông minh bậc nhất Việt Nam. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về phí sinh hoạt và phí quản lý của khu đô thị này. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu phí quản lý và phí sinh hoạt hàng tháng là bao nhiêu tại Vinhomes Smart City.

 

phí quản lý và phí sinh hoạt 01
Tại Vinhomes Smart City phí quản lý và phí sinh hoạt hàng tháng là bao nhiêu?

Download bảng giá & CSBH căn hộ mới nhất

Phí dịch vụ hàng tháng là gì? 

Trước khi tìm hiểu tại Vinhomes Smart City phí quản lý và phí sinh hoạt hàng tháng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về phí dịch vụ hàng tháng là gì?

Đây là khoản thu cần phải có của tất cả các cư dân sinh sống tại mỗi tòa căn hộ chung cư. Khoản phí này dùng để duy trì các hoạt động chung như bảo trì, chi phí vệ sinh, hay sửa chữa cảnh quan,… Mức thu phí này tùy thuộc vào từng loại chung cư và diện tích của căn hộ.

Phí quản lý và phí sinh hoạt hàng tháng tại Vinhomes Smart City là bao nhiêu? 

Trước câu hỏi tại Vinhomes Smart City phí quản lý và phí sinh hoạt hàng tháng là bao nhiêu? có đắt không. Hãy cùng tìm hiểu kỹ trong phần dưới đây và đưa ra kết luận dành cho mình.

Phí quản lý hàng tháng tại Vinhomes Smart City 

Theo như chủ đầu tư quy định thì phí quản lý tại Vinhomes Smart City sẽ được đóng theo từng tháng. Đặc biệt, trong 5 năm đầu tiên chủ đầu tư ưu đãi 50% với phí quản lý hàng tháng dành cho cư dân phân khu Sapphire. Như vậy hiện tại, hàng tháng mức phí quản lý mà cư dân phải đóng là 8000đ/ m2 chưa kể thuế.

Từ đó, bạn có thể tự tính mức chi phí hàng tháng tương ứng với diện tích căn hộ mà bạn sở hữu. Với mức giá này, chắc hẳn có nhiều khách hàng sẽ có so sánh giữa nhiều khu căn hộ với nhau. Tuy nhiên bạn có thể thấy với hàng loạt tiện ích mà chủ đầu tư dành cho bạn là không hề đắt.

Phí sử dụng tiện ích tại Vinhomes Smart City 

Như bạn cũng biết, Vinhomes Smart City cung cấp cho cư dân hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Tuy nhiên, chỉ một phần trong số đó được sử dụng miễn phí, còn lại sẽ có mức phụ phí nhỏ nhằm đảm bảo việc duy trì hoạt động và vệ sinh đảm bảo lợi ích cho cư dân. Một số tiện ích miễn phí có thể kể đến như sân thể thao, sân bóng chuyền, bóng rổ, Tennis, sân cầu lông.

Một số tiện ích mất phí tại Vinhomes Smart City như:

  • Bể bơi: 15000 đ/ lần với người lớn, 10000 đ/ lần với trẻ em.
  • Sử dụng khu BBQ có mức phí 200000 đ/lần (khoảng 2 tiếng)

Tại Vinhomes Smart City có hình thức thu phí khác hoàn toàn so với những dự án khác của Vingroup là phí sử dụng tiện ích sẽ được tách riêng hoàn toàn. Điều này nhằm mang đến cho cư dân sự công bằng. Tránh trường hợp khiếu nại rằng không sử dụng cũng bị thu phí.

 

phí quản lý và phí sinh hoạt 02
Phí sử dụng tiện ích tại Vinhomes Smart City

Tải xuống tiện ích dự án

Phí gửi xe tại Vinhomes Smart City 

Mức phí gửi xe tại Vinhomes Smart City dành cho cư dân cũng tương tự như hầu hết các khu chung cư khác. Theo đó mức phí cư dân phải trả như sau:

  • Xe máy: có mức gửi từ 50-60 nghìn đồng/ tháng.
  • Xe oto: có mức từ 1.250.000- 1.500.000đ/ tháng.

Phí điện, nước hàng tháng

Đối với tiền điện nước sinh hoạt hàng tháng thì cư dân tại Vinhomes Smart City phải trả theo quy định của nhà nước. Tổng chi phí phải trả sẽ tùy thuộc và nhu cầu, và mức sử dụng hàng tháng của từng gia đình.

Một số chi phí khác 

Ngoài những chi phí trên cư dân tại Vinhomes Smart City cũng phải chịu những chi phí khác như: mạng internet, học phí, chi phí khám chữa bệnh,…

Sau khi tìm hiểu về phí quản lý và phí sinh hoạt hàng tháng là bao nhiêu? Nếu so ra, mức phí cư dân tại đây phải trả là không hề đắt để có thể nhận lại dịch vụ đẳng cấp, tiện ích đầy đủ và hơn hết là sự thoải mái. Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án bạn có thể truy cập trang web https://smartcityvinhomes.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.