Mua Vinhomes Smart City có ưu đãi gì không? 

Vinhomes Smart City là dự án lớn của tập đoàn Vingroup. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên có điều họ luôn thắc mắc là mua Vinhomes Smart City có ưu đãi gì không? Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Mua Vinhomes Smart City 01
Mua Vinhomes Smart City có ưu đãi gì không? 

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7

Mua Vinhomes Smart City có ưu đãi gì không là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu căn hộ tại đây. Được biết Vingroup là một trong những chủ đầu tư “chịu chơi” nhất khi liên tục đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, vừa mang đến lợi ích cho khách hàng vừa góp phần thúc đẩy tốc độ bán hàng.

Mỗi giai đoạn sẽ có những sách ưu đãi dành cho khách hàng riêng, tuy nhiên, vẫn đảm bảo được quyền lợi công bằng cho khách hàng. Chúng ta cùng đi vào cụ thể.

Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City 

Trước khi tìm hiểu việc mua Vinhomes Smart có ưu đãi gì không? Chúng ta hãy cùng điểm qua chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án này nhé.

Về tiến độ thanh toán

Khi quyết định đặt mua căn hộ dự án, khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 50 triệu Vnđ. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán theo từng đợt như sau:

  • Đợt 1: Tiến hành ký hợp đồng sau khoảng 7 ngày đặt cọc căn hộ. Trong đợt này khách hàng sẽ phải thanh toán 15% giá trị căn hộ (đã bao gồm thuế).
  • Đợt 2: Trong vòng 30 ngày tiếp theo thanh toán tiếp 15% giá trị căn hộ.
  • Đợt 3: Trong 60 ngày từ khi ký hợp đồng khách hàng phải thanh toán 20% giá trị căn hộ.
  • Đợt 4: Sau 3 tháng từ khi ký hợp đồng, khách hàng thanh toán tiếp 20% giá trị căn hộ.
  • Đợt 5: Thanh toán 25% giá trị căn hộ, cùng với kinh phí bảo trì, khi có thông báo bàn giao nhà.
  • Đợt 6:  Thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ còn lại, khi khách hàng được cấp sổ hồng theo quy định.

Hình thức thanh toán 

Chủ đầu tư cũng rất linh hoạt đưa ra rất nhiều hình thức thanh toán dành cho khách hàng, nhằm mang đến sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng mua. Điển hình có 3 cách thanh toán chính dành cho khách hàng như sau:

Thanh toán theo tiến độ thông thường của chủ đầu tư:

Với hình thức này khi ký hợp đồng khách hàng được hưởng mức chiết khấu lên tới 13-16%, tùy vào giá trị căn hộ mà khách hàng lựa chọn.

Thanh toán sớm giá trị căn

Đối với chính sách này dành cho những khách hàng thanh toán một lần khi ký hợp đồng mua bán. Khi đó đến từng đợt thanh toán khách hàng được hưởng mức ưu đãi chiết khấu lên tới 8%/ năm trên tổng số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Ưu đãi về lãi suất khi vay vốn ngân hàng liên kết

Với chính sách này khách hàng khi mua nhà sẽ được vay vốn ngân hàng lên tới 70-80% giá trị căn hộ, và được hưởng những ưu đãi về lãi suất từ chủ đầu tư.

Lưu ý: Các khoản vay và chính sách hỗ trợ lãi suất có thể khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn, và từng dòng căn hộ khác nhau.

Mua Vinhomes Smart City có ưu đãi gì không? 

Mua Vinhomes Smart City có ưu đãi gì không? Thì câu trả lời luôn luôn là có. Những ưu đãi do chủ đầu tư đưa ra sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm mua, và tùy vào dòng căn hộ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự hấp dẫn và công bằng đối với khách mua. Chương trình ưu đãi mới nhất mà chủ đầu tư dành cho khách hàng như sau:

Chương trình 1: Mua nhà tặng xe

 

Mua Vinhomes Smart City 02
Ưu đãi mua nhà tặng xe hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua Vinhomes Smart City

Tư vấn chính sách ưu đãi mới nhất

 

Khi ký hợp đồng mua bán tùy thuộc vào giá trị căn hộ mà khách hàng mua được tặng những loại voucher sau:

Đối với những căn hộ có giá trị dưới 7 tỷ đồng, khách hàng được tặng ngay một voucher mua xe giá trị 70 triệu đồng.
Những căn hộ có giá từ 1,7- 2,5 tỷ, khách hàng được tặng ngay một voucher mua xe Vinfast trị giá 150 triệu đồng.
Những căn hộ có giá trị từ 2,5 tỷ trở lên khi ký hợp đồng mua bán khách hàng được tặng ngay một voucher mua xe Vinfast có giá trị  200 triệu đồng.

Lưu ý: Voucher này sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc giảm trừ vào giá bán căn hộ. Thời hạn giá trị voucher trong vòng 6 tháng kể từ ngày được cấp.

Ngoài ra, khi mua nhà tại Vinhomes Smart City khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu 0,5% giá trị căn hộ.

Đối với những khách hàng mua nhà tại tòa căn hộ Gateway Tower: khi đã thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, và được bàn giao sớm trong vòng 60 ngày từ khi ký hợp đồng mua bán sẽ được nhận gói quà tân gia 3% giá trị căn hộ, quà tặng sẽ được chiết khấu trực tiếp và giá bán căn hộ.

Trên đây là tất cả những ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Smart City. Sau khi tìm hiểu bài viết trên thì câu hỏi mua Vinhomes Smart City có ưu đãi gì không? Chắc chắn đã có câu trả lời. Nhanh tay đăng ký mua nhà để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Truy cập trang https://smartcityvinhomes.vn/ để đăng ký thăm quan dự án, hoặc được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.