Bảng hàng - Giá Bán các dòng sản phẩm tại Vinhomes Smart City 1

Nằm ở trung tâm phía Tây Thủ đô – nơi quy tụ nhiều trụ sở cơ quan ban ngành, trung tâm văn hóa – giáo dục, nhiều doanh nghiệp lớn nên ngay từ khi mở bán dự án Vinhomes Smart City đã được rất nhiều khách hàng và quý nhà đầu tư quan tâm. Vinhomes Smart City Đại đô thị và hiện tại đang mở bán rất nhiều phân khu với các mức giá khác nhau. Dưới đây là thông tin giá bán cụ thể các phân khu đang mở bán.

Bảng giá các phân khu Vinhomes Sapphire

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh, linh hoạt trong cuộc sống. Đây cũng là phân khu được mở bán đầu tiên tại dự án. Theo dự kiến, Vinhomes Sapphire sẽ chiếm khoảng 65% tổng số lượng căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City.

Tính từ thời điểm mở bán đến này, chủ đầu tư đã triển khai mở bán 06 phân khu Sapphire: Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3, Sapphire 4, The Miami, The Sakura. Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Sapphire từ thời điểm đầu mở bán có mức giá dao động từ 28tr/m2 – 35tr/m2.

Tuy nhiên theo lộ trình tăng giá của chủ đầu tư thì từ khi mở bán đến khi bàn giao thì giá bán sẽ tăng khoảng 20%. Hiện tại sau gần 3 năm triển khai mở bán mức giá chung dòng Sapphire đang dao động từ 38 – 47tr/m2. Cụ thể như sau:

  • Căn Studio: Diện tích từ 25m2 – 34m2 với mức giá dao động từ 1,1 – 1,6 tỷ
  • Căn 1 phòng ngủ (PN): Diện tích từ 33,7m2 – 37,9m2 với mức giá dao động từ 1,5– 1,7 tỷ
  • Căn 1PN+1: Diện tích từ 42,6m2 – 47,4m2 có mức giá dao động từ 1,7 – 2,1 tỷ
  • Căn 2PN (1WC): Diện tích khoảng 55m2 có mức giá dao động từ 2 tỷ – 2,6 tỷ
  • Căn 2PN (2WC): Diện tích từ 54m2 – 62m2 có mức giá dao động từ 2,3 – 2,8 tỷ
  • Căn 2PN+1 (2WC): Diện tích từ 63m2 – 64m2 có mức giá dao động từ 2,5 – 3,2 tỷ
  • Căn 3PN: Diện tích từ 74m2 – 98m2 có mức giá dao động từ 3,4 tỷ – 4,8 tỷ
Phối cảnh The Miami Vinhomes Smart City

(Mức giá trên đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì nhưng chưa trừ đi chiết khấu theo phương thức thanh toán và chương trình khuyến mãi của Chủ đầu tư)

Ở phân khúc Vinhomes Sapphire, Chủ đầu tư mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn với 7 loại hình căn hộ đáp ứng nhu cầu của nhiều tập khách hàng cũng như nhu cầu của nhà đầu tư.

  • Các căn hộ Studio, 1PN Vinhomes Smart City phù hợp với khách hàng độc thân, các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, hộ gia đình với tầm tài chính đang trong quá trình tích lũy hay khách hàng đầu tư cho thuê.
  • Căn hộ 2PN hay 2PN +1 với không gian mở, tạo điều kiện cho khách hàng sáng tạo không gian sống, có thể biến thành “phòng ngủ mini” khi cần. Những chi tiết nhỏ như bồn rửa mặt tách biệt với nhà tắm cũng được đưa vào thiết kế giúp tối ưu hóa công năng sử dụng căn hộ.
  • Loại căn 3PN dành gia đình 2-3 thế hệ, mỗi thành viên trong gia đình sẽ có không gian riêng tư cũng như được tận hưởng không gian thoáng của cả ngôi nhà.

Tập khách hàng phù hợp mua căn hộ Vinhomes Sapphire: 

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ được thiết kế dành riêng cho giới khách hàng trẻ năng động; những người yêu thích công nghệ; khao khát tận hưởng cuộc sống thông minh; hiện đại và thời thượng.

Bên cạnh đó, những cặp vợ chồng mới cưới; gia đình có 1-2 con nhỏ với tầm tài chính vừa phải; muốn tìm kiếm không gian sống chất lượng cho con cái cũng rất phù hợp với dòng căn hộ này.

Ngoài ra, dòng căn hộ này cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê với tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai vì số vốn đầu tư ban đầu không quá nhiều.

Bảng hàng căn hộ Vinhomes Ruby

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Đây cũng là dòng sản phẩm truyền thống xuất hiện phổ biến tại các dự án Vinhomes đã triển khai như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Times City, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia,….

Dự kiến số lượng căn hộ của dòng Vinhomes Ruby sẽ chiếm khoảng 30% tổng số căn hộ được quy hoạch tại dự án. So với các dòng căn hộ được triển khai tại dự án, Vinhomes Ruby là dòng căn hộ có mức giá cao hơn so với Vinhomes Sapphire và rẻ hơn so với dòng căn hộ Vinhomes Diamond.

Dòng căn hộ Vinhomes Ruby phù hợp với:

Khách hàng là gia đình văn minh, hiện đại, mong muốn thay đổi môi trường sống từ thổ cư, nhà trong hẻm phố, chung cư cũ sang không gian sống mới, đẳng cấp, đủ đầy tiện ích và hiện đại hơn.

Khách hàng là người nước ngoài: Chủ yếu là khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore…; những anh chị chủ yếu sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nhất là khu vực phía Tây Thủ hoặc đối tượng khách hàng là nhà đầu tư nước ngoài, nhận thấy tiềm năng của dự án, muốn đầu tư sinh lời hiệu quả từ Vinhomes Smart City.

Ngoài ra, Vinhomes Ruby thích hợp để đầu tư cho thuê thụ động, giúp đa dạng kênh đầu tư, đảm bảo giá trị tài sản và hứa hẹn tiềm năng tăng giá vốn hiệu quả cho nhà đầu tư thông thái.

Bảng hàng căn hộ Vinhomes Diamond

Theo định vị thương hiệu hiện nay của Vinhomes, Vinhomes Diamond là dòng sản phẩm cao cấp nhất, chuyên dành cho giới tinh hoa. Các căn hộ Vinhomes Diamond đều sở hữu diện tích rộng và thiết kế ấn tượng, nội thất đẳng cấp nhập khẩu hoàn toàn, đi kèm là hệ thống tiện ích cao cấp, tương đương với các dự án như Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,….

Trong khu đô thị Vinhomes Smart City, dự kiến dòng căn hộ Vinhomes Diamond sẽ chiếm số lượng ít nhất chỉ khoảng 5% tổng số căn hộ tại Vinhomes Smart City. Mức giá căn hộ Vinhomes Diamond vì thế cũng sẽ là cao nhất, dự kiến sẽ từ 60tr/m2 trở lên.
Khách hàng thượng lưu, tinh hoa là tập khách hàng phù hợp với dòng căn hộ Vinhomes Diamond – dòng căn hộ tinh túy.

Giá bán dòng căn hộ Diamond Vinhomes Smart City

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán Vinhomes Smart City

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire đang mở bán có mức giá dao động khá rộng. Tại sao lại có khoảng giá rộng đến như vậy thì dưới đây là một số phân tích về các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City như sau:

Định vị dòng sản phẩm: Tại dự án có 3 định vị dòng sản phẩm khác nhau: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Nên giá bán thuộc phân khu Vinhomes Sapphire sẽ là mềm nhất.

Vị trí phân khu: Trong một đại đô thị rộng lớn như Vinhomes Smart City thì vị trí phân khu có ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá bán căn hộ. Phân khu nào nằm ở vị trí đẹp thì giá bán các căn hộ tại phân khu đó cũng sẽ có mức giá cao hơn trung bình các phân khu còn lại.

Vị trí tòa: Những căn hộ thuộc tòa có vị trí đẹp như: gần khu công viên trung tâm, gần trục đường lớn , gần các khu đại tiện ích của dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại sẽ có mức giá cao hơn so với các tòa ở xa các khu tiện ích và ngược lại.
Hướng căn hộ: Những căn hộ hướng ban công Đông Nam sẽ có mức giá cao hơn các hướng còn lại vì nó sẽ mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đó cũng là tâm lý chung khi đi mua nhà của người Á Đông.

Khoảng tầng: Các tòa căn hộ tại Vinhomes Smart City thường có chiều cao từ 34 – 38 tầng. Thông thường sẽ chia làm 3 khoảng tầng: khoảng tầng thấp ( từ tầng 2 đến tầng 5), khoảng tầng cao (từ tầng 30 đến tầng 38) và khoảng tầng trung là các tầng còn lại. Trong đó nhưng căn hộ thuộc tầng trung sẽ có mức giá cao hơn so với khoảng tầng thấp và tầng cao.

Tầm view: Những căn hộ mà ban công có tầm view thoáng không bị chắn hoặc tầm view đẹp ra hồ, bể bơi hay các khu tiện ích đẹp sẽ có giá cao hơn so với những căn hộ có tầm view bị hạn chế.

Số căn hộ: Với các căn hộ Vinhomes, những tầng và căn hộ có mã căn là số 04, 07, 13, 14 sẽ thường được ký hiệu lại bằng các số lần lượt là 05A, 08A, 12A, 15A vì theo quan điểm của nhiều người thì đó là những con số không may mắn. Bởi vậy những tầng và căn hộ có số này sẽ thường có giá rẻ hơn so với tầng và căn hộ có số khác.

Thời điểm mua: Thời điểm mua cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán căn hộ. Bởi mỗi thời điểm chủ đầu tư sẽ có các chương trình ưu đãi, chiết khấu khác nhau dành cho khách hàng . Thông thường thời điểm mở bán đầu tiên của dự án, các căn hộ sẽ có mức giá tốt nhất, sau đó giá sẽ tăng dần theo lộ trình của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.

Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng, đẳng cấp, là tổ ấm an yên và là cơ hội đầu tư đắt giá của mọi khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. 

Trưởng phòng CSKH - Vũ Thị Hằng

Chúng tôi vừa chia sẻ với quý anh/chị những thông tin cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho quý anh/chị trong quá trình nghiên cứu dự án Vinhomes Smart City. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Vũ Thị Hằng / Trưởng phòng CSKH
Đăng kí tư vấn ưu đãi mới nhất