Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City và những điều đặc biệt 

Vinhomes Smart City là một đại đô thị thông minh đi kèm hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp. Trong số đó không thể thiếu được chính là hệ thống bệnh viện quốc tế mang thương hiệu Vin. Trong bài viết dưới đây chúng cùng tìm hiểu về những bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City.

 

 

Bệnh viện Vinmec 01
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City và những điều đặc biệt 

Đăng ký thăm quan & trải nghiệm

 

Bệnh viện Vinhomes Smart City nằm trong hệ thống tiện ích chủ đạo thuộc hệ sinh thái Vingroup bên cạnh giáo dục và mua sắm. Nhằm mang đến cho khách hàng cuộc sống trọn vẹn, và thoải mái hơn. Vinmec là hệ thống bệnh viện đẳng cấp quốc tế, với đội ngũ y tá, bác sĩ chuyên môn cao. Cùng trang thiết bị y tế hiện đại mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sức khỏe.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City- dịch vụ dẫn đầu 

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City được xây dựng tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn hơn. Việc xây dựng bệnh viện tại khu vực này là hết sức cần thiết đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và thăm khám bệnh thường xuyên của cư dân.

Đặc biệt, tại khu vực ngoại thành hoặc tại những khu đô thị mới việc tìm một địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín rất khó khăn. Hoặc nếu có, cư dân sẽ phải di chuyển rất xa, tốn thêm nhiều khoản chi phí.

Bệnh viện Vingroup hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận, giúp cuộc sống của cư dân được chăm sóc tốt hơn. Đội ngũ nhân viên y tế hoạt động với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và thấu hiểu bệnh nhân lên hàng đầu.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City có gì đặc biệt

Cơ sở vật chất hiện đại nhất

Bệnh viện Vinmec 02
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City có cơ sở vật chất hiện đại 

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất bậc nhất. Nhằm mục đích cho cư dân có chất lượng sống tốt nhất, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh tiện lợi và đảm bảo chất lượng.

Theo đó, bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Smart City cũng được xây dựng với đầy đủ các khoa chức năng, quy mô lớn để vừa có thể phục cư dân trong khu đô thị và cả những cư dân bên ngoài. Cụ thể, tổng diện tích xây dựng của bệnh viện là 3ha, bao gồm 9 tầng nổi, khi hoàn thành dự kiến có 350 giường bệnh.

Đặc biệt, mỗi khoa đều được bố trí không gian thăm khám rộng rãi và gọn gàng và khoa học. Mỗi khu đều có hệ thống lọc bụi, lọc vi khuẩn đạt chuẩn theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế, khiến cả bệnh nhân và người nhà đều có thể yên tâm khi thăm khám và chữa bệnh tại đây.

Sân đỗ trực thăng trên mái nhà 

Được trang bị sân đỗ trực thăng trên mái nhà, đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam sở hữu. Điều này giúp trường hợp các bệnh nhân cấp cứu được chữa trị kịp thời, giảm tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất. Đây cũng là điểm nổi bật, đổi mới của bệnh viện này.

Ngoài sân đỗ trực thăng thì phòng vip tổng thống cũng lần đầu được thiết kế và xây dựng, điều này giúp bệnh viện hoàn toàn có thể đón tiếp những vị khách là nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao hoặc những vip đẳng cấp khác.

Bệnh viện Vinmec 03
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City sân đỗ trực thăng lần đầu tiên tại Việt Nam 

Dự kiến sau khi hoàn thành đây sẽ trở thành bệnh viện hiện đại nhất khu vực trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, ngoài cơ sở vật chất đảm bảo khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ.

Hầu hết những cán bộ chuyên môn tại đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua các vòng thi. Hoặc là những người có kinh nghiệm, hoặc những người học tập tại những trường đào tạo y khoa danh tiếng trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City, hiện nay dự án đã được đưa vào đề án xây dựng. Dự kiến sẽ khởi công trong thời gian sớm nhất, hãy đón chờ siêu phẩm này cũng những dự án căn hộ mới tại dự án Vinhomes Smart City. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án bạn có thể truy cập trang web https://smartcityvinhomes.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.